Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc “ Cục nam châm” hút nhà đầu tư

Một tạp chí tài chính nổi tiếng của Anh Financial Times đã thống kê vào tháng 3/2016 BĐS nghỉ dưỡng ở Việt Nam đang có mức độ cạnh tranh rất lớn so với các dự án trong khu vực như Phuket – Thái Lan, Bali – Indonesia, Boracay – Philippines …

Mê vì… thiên đường nghỉ dưỡng hai mặt biển

Và thị trường này đang rất được quan tâm bởi các nhà đầu tư đến từ Hongkong, Trung Quốc, Mỹ và Singapore.

Trong 2 năm vừa qua tại Phú Quốc đã dước phê duyệt 65 dự án, với tổng diện tích 1709ha từ đó chúng ta có thể thấy Phú Quốc đang là điểm thu hút các nhà đầu tư vào nơi đây.

condotel-da-nang-sun-group-1_0

Chính sách tại Phú Quốc cũng đã mở rộng và tạo các điều kiện thuận lợi tối đa nhất để hút các nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ, đẩy nền kinh tế địa phương tăng cao, đưa du lịch làm ngành mũi nhọn để phát triển.

Dự án Premier Village Phu Quoc Resort là một trong những dự án có vị trí đẹp nhất Phú Quốc. Bà Phan Thị Hòa (Tp.HCM) là một người rất kỹ tính đã quyết định mua một căn hộ tại nơi đây. Bà quyết định mua căn hộ tại Phú Quốc bởi lý do giá tại nơi đây so với các nơi khác còn khá rẻ vì đang trong thời kỳ bắt đầu và cơ sở nữa là tại nơi đây đang rất phát triển được các nhà đầu tư rất quan tâm đầu tư phát triển nơi đây, khả năng tăng giá và đem lại lợi nhuận lớn là rất cao với đặc thù khí hậu tốt quanh năm nên có thể khai thác lợi nhuận được cả năm.

Ông Marc Townsend TGĐ của CBRE Việt Nam còn nhận định ngoài những vị trí đẹp thì còn có những ưu thế vượt trội đó là: Chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Sun Group với các dự án vươn tầm đẳng cấp thế giới, đơn vị quản lý, chăm sóc nhà uy tín toàn cầu và sự cam kết lợi nhuận cao.

Xem thêm dự án: Sun grand city luong yen

Đó là những điểm đặc trưng để tạo nên “ Cục Nam Châm” đảo ngọc phú quốc thu hút tất cả các nhà đầu tư trong nước cũng như quốc tế quan tâm sâu sắc tới nơi đây.