Biệt thự Sun Group Bãi Kem – sự lựa chọn sáng suốt cho khách hàng và nhà đầu tư

Dự án Sun Group Phú Quốc Bãi Kem có vị trí mặt hướng biển, các căn biệt thự Sun Group Bãi Kem này sẽ là một kiệt tác trong dòng sản phẩm BĐS nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất trải dài theo tuyến du lịch siêu đẹp của đảo ngọc Phú Quốc. Sở hữu mặt hướng biển tạo cho các khách du lịch một cái nhìn toàn cảnh về biển đảo Phú Quốc đầy nắng gió mang hơi thở của đại dương.

Trong những năm gần đây, sự hình thành của hệ thống các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ngày một phát triển và được hoàn thiện hơn. Nắm bắt được các nhu cầu, tiềm năng của thị trường, tập đoàn Sun Group đã quyết định cho ra đời hệ thống BĐS nghỉ dưỡng mang tên Premier Village Resort. Theo đó, Premier Village Bãi Kem hay dự án biệt thự Sun Group Bãi Kem là tên gọi của sản phẩm tiếp theo sau dự án Premier Village Phu Quoc và Premier Village Da Nang.

img117

Biệt thự Sun Group Bãi Kem – điểm sáng của du lịch nghỉ dưỡng

Với sự nỗ lực phát triển không ngừng của chủ đầu tư, mỗi dự án mà Sun Group đưa ra thị trường đều mang trong mình một sứ mệnh hết sức lớn lao về lợi ích cũng như giá trị sống của con người. Có thể thấy khi cuộc sống ngày càng cho ta nhiều lựa chọn thì chúng ta lại càng khắt khe hơn và hướng đến cái gọi là tận hưởng. Các sản phẩm của Sun Group không chỉ mang đến tinh thần sống cao mà còn chứa đựng sự đẳng cấp, sang trọng cho con người.

Việc lựa chọn biệt thự Sun Group Bãi Kem không chỉ là sự lựa chọn lý tưởng nhất mà đây còn là sự lựa chọn sáng suốt nhất được đặt ra trong thời kỳ bùng nổ của thị trường BĐS đặc biệt là phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Trong thời gian dài hoạt động với các chuỗi dự án mang tầm cỡ quốc tế, tập đoàn Sun Group luôn gây sự chú ý mạnh mẽ cho các nhà đầu tư hàng đầu cả trong và ngoài khu vực. Việc xây dựng, tạo nên các căn biệt thự Sungroup Phú Quốc chất lượng cao với giá trị đầu tư sinh lời theo thời gian, thì có thể nói: các sản phẩm mà ông lớn Sun Group đưa ra luôn là sản phẩm được người trong giới săn đuổi.

Sun Group Phú Quốc được hình thành trên một thành phố du lịch biển đẹp bậc nhất cả nước – Phú Quốc – một trong những cái tên mà khách du lịch không thể bỏ qua khi đến với Việt Nam. Với lượng du khách đến Phú Quốc theo thống kê ngày càng tăng nhanh chóng mặt, điều này hứa hẹn sẽ mang lại nguồn khách hàng tuyệt vời nhất cho dự án khi chính thức hoàn thành.