Các nhà đầu tư nghĩ gì khi nhắc đến Premier Village Bãi Kem

Trái ngược với thời kỳ năm 2008 – thời kỳ bong bóng của thị trường BĐS. Trong những năm trở lại đây, thị trường địa ốc tại Việt Nam đang dần có những dấu hiệu phục hồi rõ rệt. Đó phải kể đến là sự xuất hiện và lột xác đầy ngoại mục của rất nhiều các chủ đầu lớn tư góp phần thay đổi diện mạo của thị trường, lấy lại lòng tin của khách hàng. Trong đó phải kể đến là sự lên ngôi của các dự án về Biệt thự biển. Một trong số đó chính là dự án Premier Village Bãi Kem.

ly-do-dau-tu-vao-premier-village-phu-quoc

Giá trị mà dự án mang lại

Đối với các nhà đầu tư thông minh, họ dễ dàng nhận ra được tiềm năng từ vị trí quyết định đến giá trị của cả khu dự án. Nhắc đến Phú Quốc, không ai có thể phủ nhận môi trường sống lý tưởng tại đây. Là một món quà mà thiên nhiên dành tặng, Phú Quốc mang trong mình vẻ đẹp thuần khiết với bờ cát trắng cùng núi non hùng vĩ. Nơi đây chính là điểm đến du lịch lý tưởng dành cho các du khách cả trong và ngoài nước.

Nằm sát Bãi Khem, dự án Premier Village Bãi Kem là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời mang đến cho du khách sự tận hưởng hoàn hảo một kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại vùng biển đảo đẹp bậc nhất Việt Nam này.

Sự an toàn của dự án

Trong những yếu tố có tầm ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của khách hàng và nhà đầu tư phải kể đến đó là sự an toàn. Mức độ an toàn của một dự án lại bị chi phối bởi yếu tố chính là chủ đầu tư. Dự án Premier Village Bãi Kem được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Sun Group – chủ đầu tư uy tín và đáng tin cậy trên thị trường hiện nay.

Nhắc đến Sun Group, chúng ta phải kể đến hàng loạt những dự án để đời mà ông lớn này tung ra cho thị trường nghỉ dưỡng. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến là các siêu dự án: Novotel Premier Da Nang, Intercontinental Da Nang Sun Penisula Resort, Premier Village Phú Quốc,… chủ đầu tư đã ghi được dấu ấn khác biệt, góp phần vào sự thay đổi diện mạo của thành phố.

Tính thanh khoản của dự án

Các sản phẩm nghỉ dưỡng thương hiệu Premier Village nói chung và Premier Village Bãi Kem nói riêng được đánh giá là sở hữu tính thanh khoản cao. Khách hàng và nhà đầu tư có thể mua các căn biệt thự Sungroup Phú Quốc về để ở, nếu không thích nữa thì có thể dùng để cho thuê hoặc chuyển nhượng lại dễ dàng. Đặc biệt, giá trị BĐS tại Premier Village Bãi Kem được dự đoán sẽ không ngừng tăng cao tỷ lệ thuận với đà phát triển của Phú Quốc. Chính vì vậy, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin mua các sản phẩm tại dự án này.