Chủ đầu tư Sun Group tiếp tục xây dựng chung cư 31 Láng Hạ

Nối tiếp sự thành công của chuỗi dự án Sun Grand City, Chủ đầu tư Tập Đoàn mặt trời Sun Group tiến hành xây dựng chung cư 31 Láng Hạ. Đây đang là một tin sốt dẻo trong giới đầu tư bất động sản và cả những người dân đang muốn có một căn hộ cao cấp giữa lòng thành phố Hà Nội.

Sun Group - chủ đầu tư chung cư 31 Láng Hạ
Sun Group – chủ đầu tư chung cư 31 Láng Hạ

Những điều nên biết về tập đoàn Sun Group – chủ đầu tư chung cư 31 Láng Hạ

Hiện nay tập đoàn Sun Group được bình chọn là tập đoàn hàng đầu trong giới bất động sản tại Việt Nam, có uy tín trong cả Đông Nam Á với các dự án tầm cỡ quốc tế như Bà Na Hill (được rất nhiều các giải thưởng bình chọn), cáp treo Fansipan, dự án Hòn Thơm Phú Quốc, dự án Intercontinental Đà Nẵng,…  Ngoài ra, chủ đầu tư luôn luôn cam kết về chất lượng, thiết kế, tốc độ thi công và có các kĩ sư giám sát công trình hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến không gian sống tiện nghi an toàn cho mỗi cư dân.

Chính vì thế khi mua căn hộ trong chung cư 31 Láng Hạ các bạn sẽ rất an tâm vì có một chủ đầu tư tầm cỡ quốc tế như vậy.

Dự án vàng - chung cư 31 Láng Hạ
Bạn đã biết về dự án vàng – chung cư 31 Láng Hạ chưa?

Chung cư 31 láng Hạ là một dự án vàng

Chung cư 31 Láng Hạ được thiết kế sang trọng và tiện nghi hài hòa với thiên nhiên. Tất cả các tổ hợp trong dự án đều có sự liên kết tạo nên một không gian sống chan hòa thoáng mát không kém phần đẳng cấp và có điểm nhấn mang đến cảm giác sảng khoái và tràn trề sức sống cho cư dân mỗi khi vào căn hộ và môi trường ở đây.

Công trình được giám sát chặt chẽ về chất lượng đảm bảo an toàn cam kết về phòng cháy chữa cháy. Có lịch trình bảo trì và quản lý công trình hàng tháng đảm bảo tối đa cuộc sống của cư dân sinh sống.

Ngoài ra, nơi tọa lạc của chung cư 31 Láng Hạ cũng là điểm đặc biệt. Đây được coi là huyết mạch giao thông của trung tâm thành phố Hà Nội, cũng là nơi giao thoa giữa khu vực phát triển kinh tế và vượng khí nhờ việc gần chợ và hồ – chính là “nhất cận thị, nhị cận giang” như ông cha từng ca ngợi.

Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội sở hữu trong tay ít nhất 1 căn chung cư 31 Láng Hạ thì quả là đáng tiệc. Hãy để lại thông tin để có được thông tin quý báu.