Chủ nhân Mercedes C300 của Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay đã lộ diện

 

Chương trình bốc thăm “Sở Hữu Tuyệt tác, rước quà thượng lưu” của dự án Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay đã tìm ra được chủ nhân với giải thưởng đặc biệt là 1 chiếc Mercedes C300 trị giá đến 1,8 tỷ đồng.

Ngày 29/04/2016 tại Trung tâm kinh doanh bất động sản của tập đoàn Sun Group tại Hà nội đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng và người đoạt được giải thưởng giá trị này là Bà Ng. Thị Hải Yến, một doanh nhân tại Hà Nội.

boc-tham-xe-Mercedes-Sun-Group-6

Lễ bốc thăm và trao giải

Ngoài giải thưởng giá trị đó còn có rất nhiều những giải thưởng hấp dẫn khác như Macbook 13 inch, Iphone 6s cho những khách hàng, những nhà đầu tư có mặt và tham gia vào sự kiện trên. Lễ bốc thăm được các cơ quan báo chí, và đại điện của Bộ Công Thương Việt Nam tham gia, có thể thấy đây là một sự kiện rất được thu hút và quan tâm.

Le-boc-tham-trung-xe-Mercedes-cho-KH-mua-Condotel-Premier-Residences-PQ-Sun-Group

Khách hàng ghi phiếu bốc thăm trúng thưởng

Đã có rất nhiều chia sẽ về lý do mua Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay trong tại sự kiện này, và điểm chung đồng nhất đó là sự đẳng cấp của dự án, cùng với sự uy tín của tập đoàn Sun Group và vị trí tuyệt đẹp nhất Việt Nam. Dự án được nằm tại thiên đường du lịch đầy lý tưởng và tiềm năng trong thời gian tới Bãi Khem – Phú Quốc, thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây những vẻ đẹp tuyệt mỹ, và những bãi biển trải dài tuyệt đẹp. Sự đảm bảo cam kết về lợi nhuận hấp dẫn, bền vững cũng là một trong những lý do Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay khiến các chủ nhân đầu tư vào căn hộ tại đây.

Tong-the-chieu-ta

Là dự án Condotel 5 sao với những tiện ích và dịch vụ tích hợp 5 sao, có thể thấy sự đẳng cấp ở nơi đây. Thiết kế sang trọng bởi những kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới, tối ưu ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn ra toàn bộ bãi biển , các căn hộ penthouse và duplex được nâng tâm hơn với những bể bơi riêng biệt đem lại trải nghiệm thượng lưu.

Ngoài cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% mỗi năm kéo dài trong 9 năm thì những chủ nhân căn hộ nơi đây còn được hưởng những chương trình Timeshare với hơn 130 ngày nghỉ tại hệ thống khách sạn của Tập Đoàn Sun Group.

Đây là dự án tiếp nối với hàng loạt những công trình thành công đã được quốc tê công nhận và vinh danh của tập đoàn Sun Group, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay còn nằm ngay sát chuỗi các dự án tại Phú Quốc của Sun Group như: J.W Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, Premier Village Phu Quoc Resort, hệ thống cáp treo biển Hòn thơm …

http://www.sungroup.com.vn/tin-tuc/condotel-premier-residences-phu-quoc-emerald-bay-tim-duoc-chu-nhan-mercedes-c300-html