Chung cư số 3 Lương Yên – điểm nhấn cho đặc khu kinh tế ven sông Hồng

Trong chủ trương quy hoạch của thủ đô Hà Nội từ năm 2007 thì với diện tích 1500 ha tại khu vực ven sông Hồng thì trong tương lai nơi đây sẽ là nơi ở của 97.000 hộ dân chiếm tới 50% diện tích. Phần diện tích còn lại sẽ dành cho các công trình công cộng và các ngành thương mại dịch vụ.

Hiện nay, nền kinh tế công nghiệp hóa hiện đại hóa của Việt Nam đang từng bước đi lên rõ rệt khi công cuộc đổi mới và phát triển mở rộng của thủ đô Hà Nội về mọi mặt cả về dân số và kinh tế trong khu vực. Khu vực sông Hồng có sự thay đổi rõ rệt nhất khi ngành công nghiệp, dịch vụ tại đây thể hiện được sự phong phú và đa dạng ở mọi hình thức khác nhau.

chung-cu-so-3-luong-yen2
Bến xe Lương Yên

Bên cạnh sự phát triển nhanh chóng của khu vực này thì chiến lược nâng cấp cơ sở hạ tầng đang là vấn đề thiết yếu. Dự án chung cư số 3 bến xe Lương Yên là một trong những bước đi phát triển mạnh mẽ của khu vực phía Đông thủ đô.

Dự án có vị trí tọa lạc đắc địa tại bến xe Lương Yên cũ. Đây là một trong những vị trí trung tâm của thành phố, có thế vượng phong thủy. Các chuyên gia phong thủy đã phân tích, dự án có thế tựa sơn hướng thủy nên đã nhận được sự quan tâm, chú ý của dân cư trong và ngoài khu vực Bạch Đằng, Lương Yên.

vi-tri-chung-cu-so-3-luong-yen
Vị trí tọa lạc đắc địa của dự án Số 3 Lương Yên

Với chủ đầu tư dự án số 3 Lương Yên là tập đoàn Sungroup – một tập đoàn nổi tiếng, có thương hiệu với các dự án đi vào lịch sử với tầm vóc quốc tế như: Intercontineltal; Ba Na Hill tại Đà Nẵng, Phú Quốc Emeralbay, Fansipan Legend và mới đây nhất tại thủ đô Hà Nội là Sun Grand City Thụy Khuê Residence. Dự án mới với tên gọi Sun Grand City Ancora Residence sẽ là một bước đi táo bạo của tập đoàn tại thị trường BĐS Hà Nội.

Dựa trên các tiêu chí xây dựng phát triển các sản phẩm để đời. Tập đoàn Sungroup đã chứng minh cụ thể bằng những sản phẩm hiện hữu. Trong tương lai, dự án số 3 Lương Yên sẽ trở thành một hiệu ứng mới cho phân khúc cao cấp của thị trường BĐS Hà Nội.