Cơ hội của nhà đầu tư ngoại vào Phú Quốc

 

Ngay tại lễ mở bán Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay của tập đoàn Sun Group đã được các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đến rất mạnh mẽ.

Thời điểm luật nhà đất sửa đổi của Việt Nam cho phép người nước ngoài, Việt kiều được mua nhà tại Việt Nam thì theo thống kê cho thấy thị trường bất động sản đã nóng lên và tăng trưởng vượt bậc. Phân khúc Condotel tại Phú Quốc cũng đã vượt xa so với hai thị trường phát triên trước đó là Đà Nẵng và Nha Trang.

condotel-da-nang-view

Với vị trí tuyệt đẹp, quỹ đất dồi dào và những bãi biển hoang sơ hiếm có trên thế giới, khí hậu trong lành và hầu như không có bảo đã khiến Phú Quốc là nơi lý tưởng để xây dựng các khu nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Phú Quốc cũng đã được báo chí, truyền hình nước ngoài xếp vào danh mục 15 điểm du lịch tiềm năng và đẹp nhất thế giới.

Chỉ sau hai ngày mở bán Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay tại HN và HCM. Đã có hơn 150 nhà đầu tư ký hợp đồng sở hữu. Tập đoàn Sun Group đã đầu tư vào dự án này với các tiêu chuẩn quốc tế với mật độ xây dựng chỉ 30% còn lài 70% là dành cho khoảng không gian xanh và các tiện ích 5 sao.

Với các nhà đầu tư nước ngoài, thị trường bất động sản Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn nhất so với các thị trường quanh khu vực bởi tại đây thị trường đang ở giai đoạn phục hồi và có cơ sở để phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.
Condotel là một mô hình đầu tư mà các nhà đầu tư nước ngoài đã rất quen thuộc. Họ đã nắm bắt và quá thành thạo với mô hình này và có rất nhiều kinh nghiệm để tìm những nguồn đầu tư đem đến lợi nhuận tại Việt Nam. Cũng vì do đã có rất nhiều kinh nghiệm nên việc lựa chọn và quyết định đầu tư của họ rất chắc chắn, chỉ những dự án uy tín và được xây dựng bởi các tập đoàn nổi tiếng cùng với các tiêu chuẩn quốc tế thì mới có thể thuyết phục được họ đầu tư.

Xem thêm: ancora lương yên

Tập đoàn Sun Group đã cam kết tỷ lệ lợi nhuận rất cao lên tới 9% và chương trình Timeshare tới 135 đêm trong 9 năm đây cũng là điểm nổi bật của dự án khiến các nhà đầu tư quan tâm.

Theo lời Bà Trang Nguyễn, một nhà đầu tư Việt kiều Mỹ vừa đầu tư vào Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay cho hay. Với vị trí tuyệt đẹp và những thiết kế hoàn mỹ cùng với chủ đầu tư Sun Group uy tín thì điều bà quan tâm đến nữa là mức giá so sánh với mặt bằng trong khu vực là tốt nhất. Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay giá chỉ từ 150.000 USD thì so với Dự án tương tự Sentosa Singapore lại có mức giá lớn hơn rất nhiều. Tại Mỹ những giao dịch Condotel đều đem lại lợi nhuận cao cho những người mua sớm, vì khi hoàn thiện mức giá bán lại có thể cao gấp đôi so với mức giá ban đầu. Vì vậy đây sẽ là thời điểm vàng để đầu tư vào nơi đây.