Condotel cơ hội đầu tư cho những người đi trước

Năm 2014 – 2015 số lượng giao dịch Condotel trong 2 năm vừa qua tăng lên đáng kể, mức tăng trưởng tại Phú Quốc vượt xa so với 2 khu vực là Nha Trang và Đà Nẵng, với dự án Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay của tập đoàn Sun Group. Đây là dự án rất được sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài.

Với chính sách mở cửa cho người nước ngoài đầu tư vào các dự án tại Việt Nam đã mở ra cơ hội lớn cho thị trường bất động sản. So với các thị trường BĐS trong khu vực như indonesia và Philippines thì thị trường BĐS tại Việt Nam hấp dẫn hơn cả vì đang ở giai đoạn phục hồi và có cơ sở phát triển trong lớn trong thời gian tới.

Nhà đầu tư nước ngoài đã rất quen với mô hình đầu tư Condotel và đã thành thạo với mô hình đầu tư này. Với tầm nhìn đi trước các nhà đầu tư nước ngoài đã nắm bắt cơ hội đầu tư vào condotel tại Việt Nam, với họ những người đi trước sẽ là những người thành công.

view-intercontinental-danang-sun-peninsula-11

Nhưng họ sẽ là những người sẽ rất chắc chắn khi đưa ra quyết định, chỉ những dự án uy tín và mang tầm cỡ quốc tế thì mới thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài.

Với quỹ đất đồi dào và những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp, Phú Quốc đang là điểm mà các chủ đầu tư hướng đến để xây dựng các khu nghỉ dưỡng tại nơi đây. Không gian, khí hậu hài hòa, ấm áp trong lành một nơi không thể tuyệt vời hơn sẽ là nơi lý tưởng để xây dựng các sản phẩm đẳng cấp quốc tế.

Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay do Sun Group là chủ đầu tư là bước tiên phong cho nơi đây, dự án này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài, một sản phẩm đẳng cấp 5 sao từ tất cả các dịch vụ liên quan như: Spa, giải trí, ẩm thực, Casino …

Quy mô mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% còn lại 70% là dành cho không gian xanh và những tích hợp 5 sao khác. Và điều đặc biệt thu hút các nhà đầu tư đó là sự cam kết lợi nhuận cao tới 9% và chương trình Timeshare lên tới 135 đêm.

Tin tức liên quan: Chung cư lương yên

Condotel sẽ là hướng đi đem đến lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư, đã không hiếm những trường hợp bán lại với giá trị cao gấp đôi so với giá gốc ban đầu. Chính vì vậy đây sẽ là định hướng và thời điểm tốt nhất để đầu tư vào mô hình này.

http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/thuong-truong/co-hoi-dau-tu-vao-condotel-premier-residences-phu-quoc-3385289.html