Khám phá nét đẹp quyến rũ của Việt Nam tại

InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort

Khu nghỉ dưỡng và spa sang trọng đã đạt nhiều giải thưởng danh tiếng, tọa lạc trên sườn đồi và có tầm nhìn tuyệt đẹp ra vịnh biển riêng. Kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley đã tái hiện lịch sử và nét đẹp văn hóa Việt thông qua thiết kế cá tính và đầy sáng tạo của ông, tạo nên một khu nghỉ dưỡng độc đáo, trải dài qua bốn tầng – Heaven (Thiên đường), Sky (Bầu trời), Earth (Mặt đất) and Sea (Biển cả). Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ hàng đầu và tiện nghi sang trọng ngay từ giây phút đặt chân đến khu nghỉ dưỡng.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là resort – khách sạn 6 sao Đà Nẵng sỡ hữu kiến trúc độc đáo và từng được công nhận là khách sạn sang trọng nhất thế giới với nhiều tiện nghi và cấu trúc sang trọng.

>>>Xem thêm: Dự án Sun Premier Village Bãi Khem sắp chính thức mở bán!

InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resoft mang đến cảm giác thư giãn cho du khách với chất lượng hàng đầu với nhiều tiện nghi du lịch nổi bật được đánh giá cao. Khách sạn 6 sao này còn trải dọc trên cung đường biển đẹp mê ly khi gối mình bên cạnh bán đảo Sơn Trà-Khu bán đảo đẹp nhất tại Đà Nẵng có tầm nhìn hướng ra phía biển tạo nên một vòng cung uốn lượn đẹp đến từng chi tiết.

Đây cũng là khách sạn 6 sao đầu tiên tại Đà Nẵng có đội ngũ đầu bếp với dịch vụ nhà hàng đẳng cấp, sang trọng. Kết hợp những tinh túy giữa ẩm thực văn hóa của nhiều nước trên thế giới và nét ẩm thực đậm chất Việt Nam. Toàn bộ nét ẩm thực và tiện nghi, dịch vụ tại Da Nang InterContinental Resoft trở thành tâm điểm cho những chuyến du lịch, khám phá và nghỉ ngơi hàng đầu Châu Á và thế giới.

Dưới đây là danh sách các tiện nghi và dịch vụ khách sạn tại Da Nang InterContinental Resoft:

dich-vu-inter-da-nang

Những hình ảnh mới nhất từ dự án:

Căn A:

Căn B:

Căn C:

Căn D: