Giá bán của dự án Sun Grand City Lương Yên

Với chủ đầu tư là tập đoàn Sungroup uy tín và khả năng tài chính vững mạnh, mỗi dự án của tập đoàn này đều có chữ SUN làm chủ đạo. Tập đoàn với định hướng phát triển với tầm cỡ thương hiệu quốc tế nên dự án Chung cư Sun Grand City Ancora là một đứa con tinh thần và được chau truốt rất tỉ mỉ.

sungroup-chinh-thuc-ra-mat-du-an-sun-grand-city-ancora-residence-2

Khi trở thành cư dân của dự án chung cư bến xe Lương Yên thì khách hàng sẽ không cần lo lắng về chất lượng nhà ở vì công trình này đưuọc thực hiện bởi các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, được ứng dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến, hiện đại nhất cùng với đó là các vật liệu xây dựng chất lượng bậc cao, chuyên dụng nhằm đảm bảo được độ bền lâu dài cho sản phẩm.

chung-cu-luong-yen

Giá bán của dự án Chung cư Sun Grand City Lương Yên hiện nay đã được chào bán ra thị trường với nhiều tín hiệu tích cực.Lượng khách hàng đang đặt cọc giữ chỗ đang tăng lên không ngừng. Được biết, khu vực này có tốc độ tăng giá căn hộ không dưới 15%/ năm.

Với giá từ 45tr/m2 – 74tr/m2 được đánh giá rất hấp dẫn trong phân khúc các dự án bất động sản cao cấp hiện nay. Để nhận được bảng giá chính thức vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline để nhận được bảng giá mới nhất và các chính sách bán hàng mới trong giai đoạn đầu tiên

 

Cư dân Chung cư Sun Grand City Lương Yên nhanh chóng, dễ dàng kết nối được với nơi làm việc, trường học của con cái, khu vui chơi giải trí nên có thể khẳng định dự án căn hộ chung cư Lương yên là một nơi an cư lý tưởng cho mọi người. Chính bởi thế mà nguồn cung căn hộ tại dự án luôn không đủ và hết hàng. Thời gian qua, lượng giao dịch căn hộ tại khu vực này đã rất sôi động và thanh khoản cao.