Giải đáp câu hỏi về dự án Biệt thự Premier Village Resort

Hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là một trong những lĩnh vực rất được quan tâm, một cái tên đang thu hút nhiều sự chú ý của giới đầu tư đó chính là dự án Biệt thự Premier Village Phú Quốc Resort. Dưới đây là 5 thắc mắc thường gặp của các nhà đầu tư về dự án này.

Câu hỏi 1:

Biệt thự biển Phú Quốc cam kết cho thuê có lợi nhuận rất hấp dẫn nhưng ngoài ra chủ căn hộ còn được ưu đãi gì nữa không?

Trả lời:

Ngoài số lợi nhuận 9% giá trị căn hộ chắc chắn được nhận hàng  năm, chủ sở hữu căn hộ còn nhận được ưu đãi đặc biệt: Trao đổi ngày nghỉ trong các khu resort nghỉ dưỡng khác của Sun group trên cả nước. Chi tiết về chương trình:

Khi hợp đồng được hoàn thiện, quý khách sẽ được nhận ngay quà tặng “Trải nghiệm tuyệt tác cùng Sun Group” với giá trị khủng 250 triệu đồng. Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 gói nghỉ dưỡng của chương trình.  Gói 1: “Trải nghiệm tuyệt tác” với 1 đêm tại khu nghỉ dưỡng siêu đẳng cấp sang trọng bậc nhất thế giới  Intercontinental Da Nang Sun Peninsula Resort và 2 đêm tại biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển Premier Village Danang Resort. Gói 2: Du lịch trọn gói 06 ngày 5 đêm cho 2 người tại Hoa Kỳ tráng lệ.

Đặc biệt quý khách có thể trao đổi ngày nghỉ của mình tại các điểm nghỉ dưỡng khác thuộc Sun Group. Có thể kết nối với các thành viên VIP khác trong hệ thống khách VIP của Tập đoàn.

Câu hỏi 2:

Tôi có thể mua chung biệt thự này với bạn bè của mình được không?

Trả lời:

Có. Đây là cơ hội đầu tư rất an toàn và hiệu quả. Do vậy, Sun Group luôn tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có thể cùng sở hữu biệt thự.

Câu hỏi 3:

Tôi chưa hiểu rõ về quyền sở hữu biệt thự Phú Quốc, pháp luật Việt Nam quy định như thế nào?

Trả lời:

Từ ngày 1/7/2015, Luật Nhà ở tại Việt Nam đã quy định:

  • Người Việt Nam có quyền sở hữu Biệt thự Premier Phú Quốc.
  • Người nước ngoài có quyền sở hữu Biệt thự Premier Phú Quốc trong 50 năm.

Câu hỏi 4: Khoảng thời gian 10 năm trong thời gian chương trình cam kết cho thuê biệt thự Premier Village Phú Quốc, chủ sở hữu có phải trả thêm khoản phí nào không?

Trả lời:

Trong 10 năm của chương trình cam kết cho thuê này, mọi chi phí đã được tính vào chi phí hoạt động. Do vậy, chủ sở hữu sẽ nhận khoản lợi nhuận 9% mà không cần trả thêm chi phí nữa.

nha-hang-tren-mat-nuoc-premier-village-phu-quoc-resort

Câu hỏi 5:

Chủ sở hữu Premier Village Phú Quốc có được quyền kiểm tra hoạt động tài chính kế toán mỗi năm của bên cung cấp dịch vụ cho thuê không?

Trả lời:

Sau khi tham gia vào chương trình cam kết cho thuê với Sun Group do Accor Hotels vận hành và quản lý, các chủ sở hữu có quyền tự kiểm tra hoặc mời bên thứ ba kiểm toán/rà soát báo  cáo tài chính hàng năm của bên cung cấp dịch vụ.

Mọi hoạt động tài chính của Sun Group đều sẽ được trình bày rõ ràng trong báo cáo tài chính cuối mỗi năm.