InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort

InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort được công nhận là nơi nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới lần thứ 2.

InterContinental-Danang-Sun-Peninsula-Resort-3

 

Nằm ở vị trí thuận lợi lý tưởng cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 20km, cách khu trung tâm Tp.Đà Nẵng 13km khu nghỉ dưỡng nằm tại một vịnh riêng tách biệt với bán đảo sơn trà, như là một thiên đường thư giãn tuyệt vời nhất.

gallery-page-penthouse2_273

InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort bắt đầu hoạt động vào năm 2012 với những kiến trúc lộng lẫy, sang trọng, và đặc biệt nhất là những kiến trúc mang nét văn hóa tinh hoa của người Việt. Được thiết kế bởi một trong 5 kiến trúc sư nổi tiếng nhất thế giới Bill Bensley, và cũng là sản phẩm được ông đặt tâm huyết vào nhiều nhất.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Với những nét đặc trưng, tinh tế và những tiện nghi, phong cảnh tuyệt hảo cùng với những dịch vụ đẳng cấp thế giới InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort đã là điểm đến của rất nhiều những ngôi sao,những người nổi tiếng các chính trị gia của thế giới như: Tom cruise, angelina jolie, Mark Zuckerberg, obama, Tom Hiddleson, Beckham ……

Năm 2014 InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort đã được World Travel Awards công nhận là khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới 2014 đây là một giải thưởng rất cao quý trong ngành du lịch.

intercontinental-danang

Không chỉ dùng lại ở những kiến trúc, phong cảnh đầy mộng mơ, tuyệt trần thì ẩm thực tại đây cũng là một tuyệt tác tinh hoa, bếp trưởng của nhà hàng La Maison 1888 là một trong những đầu bếp nằm trong Top 10 thế giới càng khẳng định thêm về chất lượng và dịch vụ nơi đây luôn luôn đáp ứng được những nhu cầu đẳng cấp nhất.

InterContinental-Danang-Sun-Peninsula-Resort-1

Và lần thứ 2 năm 2015 World Travel Awards lại tiếp tục vinh danh InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort là nơi nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới 2015, cùng với đó nơi đây cũng được World Spa Awards vinh danh là Spa mới tốt nhất thế giới năm 2015, Cùng thêm đó là mới được đề cử vào giải thưởng Best Achievement in Design “ Thành tựu thiết kế”. Với những giải thưởng đặc biệt danh giá như vậy sẽ gây sự chú ý của ngành du lịch thế giới và là những bước đột phá lớn của Việt Nam.

InterContinental-Danang-Sun-Peninsula-Resort-2

Chủ đầu tư của InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort là tập đoàn Sun Group một tập đoàn đã có uy tín rất lớn mạnh trong ngành đầu tư du lịch như: Cáp treo fansipa, Bà Nà Hill, Asia Park, JW.Marriott, Fantasy Park, Premier Village Resort … cùng nhiều dự án khác nhau đã góp phần phát triển ngành du lịch việt nam nói chung và thúc đẩy kinh tế, xã hội tại địa phương nói riêng.