Khám phá yếu tố hấp dẫn đầu tư tại Sun Group Phú Quốc Bãi Kem

Dự án Sun Group Phú Quốc Bãi Kem của chủ đầu tư Sun Group được đánh giá là dự án Hot trong năm 2017 này. Đây là dự án về tổ hợp các căn biệt thự nghỉ dưỡng, sở hữu những yếu tố đầu tư vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Cùng khám phá những yếu tố hấp dẫn trong đầu tư mà dự án mang đến cho thị trường nhé!

sun-premier-village-kem-beach-lan-gio-moi-tai-phu-quoc

Vị trí đắc địa hiếm có

Sun Group Phú Quốc Bãi Kem nằm trên dải đất đẹp bậc nhất tại Phú Quốc – Bãi Khem. Nơi đây tạo ra cho bạn cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh túy nhất của đảo ngọc. Đây cũng là nơi được tạo hóa ban tặng cho một địa hình biển đảo tuyệt đẹp, là địa điểm lý tưởng hiếm có mang đến một khu nghỉ dưỡng siêu sang.

Từ lâu nay, vị trí luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến giá trị của một sản phẩm BĐS, nhất là đối với loại hình nghỉ dưỡng. Chắc chắn rằng Sun Group Phú Quốc Bãi Kem sẽ là dự án có vị trí đẹp bậc nhất hiện nay.

premier-village-phu-quoc-bau-vat-troi-cho

Chủ đầu tư uy tín – đảm bảo cho sự thành công

Tên tuổi chủ đầu tư của một dự án cũng là lý do để khách hàng và nhà đầu tư cân nhắc để lựa chọn dự án đó. Tập đoàn Sun Group – một đơn vị vô cùng uy tín trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng với nhiều dự án tên tuổi như: Sun Group Phú Quốc, Ba Na Hill,… điều này tạo nên lòng tin cho khách hàng khi lựa chọn mua hay đầu tư vào các sản phẩm tại dự án biệt thự Sungroup Phú Quốc nói chung và Sun Group Phú Quốc Bãi Kem nói riêng.

Thiết kế đẳng cấp

Các sản phẩm do Sun Group đầu tư xây dựng đều được những đơn vị có kinh nghiệm về thiết kế hàng đầu thế giới tư vấn xây dựng. Chính vì vậy, thiết kế các sản phẩm tại Sun Group Phú Quốc Bãi Kem vô cùng hiện đại, đẳng cấp, nhưng vẫn mang hơi hướng thiên nhiên, đem lại cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Đây chính là sự lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu khi đến với Phú Quốc.

Với những điều kiện sinh lời hấp dẫn kể trên thì Sun Group Phú Quốc Bãi Kem là tổ hợp nghỉ dưỡng rất đáng để các nhà đầu tư rót tiền vào!