Intel Continental Da Nang-khu nghỉ dưỡng đạt độ hài lòng cao nhất

Vào ngày 31/3/2016 Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới IHG đã trao tặng danh hiệu Heartbeat Excellence Awards (Giải thưởng dành cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng đạt mức độ hài lòng cao nhất) cho khu nghỉ dưỡng Intel Continental Đà Nẵng do tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư tại Sydney – Úc.

Với số điểm cao nhất về tất cả các dịch vụ trong khu nghỉ dưỡng Intel Continental Đà Nẵng đã vượt qua 280 khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp do IHG quản lý như: Maldives, Dubai, Thái Lan, Singapore … và nhiều khu vực như Châu Phi, Châu Á và Trung đông để dành danh hiệu này.

du-an-nghi-duong-phu-quoc-495x371

Chiến thắng này là thành quả của nỗ lực không ngừng nghỉ của tập đoàn Sun Group cũng như khu nghỉ dưỡng để đem lại những giá trị tốt nhất, cao cấp nhất đến cho du khách với những dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Trước đó năm 2015 tại nơi đây những danh hiệu cao quý trong ngành du lịch cũng được trao cho IntelContinental Da Nang Sun Peninsula Resort.

  • Danh hiệu “ Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” 2 năm liên tiếp 2014 và 2015.
  • “Top 10 nhà hàng tốt nhất thế giới 2015” cho nhà hàng La Maison 1888 do CNN bình chọn.
  • Harnn Heritage Spa thuộc khu nghỉ dưỡng cũng được trao tặng danh hiệu “Spa tốt nhất thế giới 2015” do World Spa Awards trao tặng.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2013 với chỉ 3 năm nhưng IntelContinental Da Nang Sun Peninsula Resort đã là nơi thu hút rất nhiều  người nổi tiếng, các ngôi sao, chính trị gia, doanh nhân và các chủ đầu tư nổi tiếng trên thế giới đến đây.

Dự án quan tâm: Sun grand city lương yên

Không chỉ dừng lại ở một dự án chủ đầu tư của IntelContinental Da Nang Sun Peninsula Resort  là tập đoàn Sun Group còn cho ra mắt rất nhiều dự án vươn tầm và đạt đẳng cấp thế giới cùng với đó còn nắm giữ những kỷ lục tầm cỡ thế giới như: Bà Nà Hill, Primer Village Da Nang Resort, Fantasy Park, Asia Park, Jw.Marriott …