Làm thế nào để Sun Premier Village Kem Beach thực sự nổi bật?

“Thiết kế của mỗi villa tại Sun Premier Village Kem Beach do Tập đoàn bất động sản Sun Group là chủ đầu tư hòa hợp một cách tự nhiên cùng với thiên nhiên độc đáo ở Mũi Ông Đội, cứ như thể là nó được tạo bởi tạo hóa vậy”, theo ông Andrew R. Frost – Giám đốc Darkhorse Architecture – đây chính là đơn vị thiết kế nội thất của dự án bất động sản nghỉ dưỡng này chia sẻ.

Với những ai đang mong muốn có thể tìm kiếm một giá trị sống đích thực, thì dự án Sun Premier Village Kem Beach (còn có tên gọi là Sun Premier Village Bãi Khem) chính là câu trả lời hoàn toàn hợp lý.

Hãy cùng nghe ông Andrew R. Frost – Giám đốc Darkhorse Architecture chia sẻ một vài điều về dự án này.

lam-the-nao-de-premier-village-phu-quoc-thuc-su-noi-bat

– Thưa ông, trong dự án này thì không gian, ánh sáng tương tác với thiết kế của ông?

Khi trực tiếp thiết kế các dự án gần bãi biển, thì chúng tôi luôn hiểu rằng biệt thự chính là nơi bạn mà bạn có thể thư giãn và ẩn mình khỏi ánh nắng mặt trời trực tiếp. Chính vì vậy, mà với không gian thiết kế của dự án Sun Premier Village Kem Beach sẽ được mở tối đa, để quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thiên nhiên tuy nhiên vẫn cảm thấy thư thái, và cảm thấy mát mẻ hơn kể cả vào thời điểm ban trưa. Chúng tôi luôn mong muốn tìm sự cân bằng giữa bên trong và bên ngoài, để có thể đem lại được những trải nghiệm tận hưởng thú vị trong điều kiện tiện nghi nhất.

– Ông làm thế nào để đưa Sun Premier Village Kem Beach thực sự nổi bật?

Giá trị của dự án Sun Premier Village Kem Beach nằm ở thiết kế tuyệt vời và bên cạnh đó còn nằm ở chất lượng nội thất vô cùng đẳng cấp. Bạn phải tự trả lời câu hỏi liệu rằng đây có phải là nơi mà bạn muốn ở, có phải là nơi bạn tìm kiếm các giá trị đích thực hay không?

Những gì mà chúng tôi đang cố gắng làm đó chính là nhằm mục đích để tạo ra những giá trị độc đáo, tạo ra những giá trị lâu dài và có triển vọng. Dự án Sun Premier Village Kem Beach có hai mặt biển, có cả không gian đồi núi, là nơi mà gia đình bạn sẽ có một chuyến nghỉ dưỡng lý tưởng với những bữa ăn tuyệt vời, được thư giãn thoải mái với spa và phòng tập gym. Bất cứ điều gì bạn muốn, thì tại Sun Premier Village Kem Beach đều có. Không những thế, bạn sẽ còn được đắm mình trong một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và độc đáo nhất.

biet-thu-bien-nghi-duong-phu-quoc-qua-goc-nhin-cua-nha-dau-tu

Bạn có thể làm những điều bạn muốn, từ việc có thể nằm dài để tận hưởng bình minh và hoàng hôn, hay là thoải mái mời bạn bè đến dự một bữa tiệc thật vui vẻ, tưng bừng, bởi đó là nhà bạn mà.

Với tôi thì dự án biệt thự sungroup phú quốc chính là một nơi để khám phá chính mình. Nếu như bạn là người duy mỹ, thì nơi đây sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Thiết kế của mỗi căn biệt thự tại đây đều hòa hợp một cách tự nhiên giống như thể nó được tạo ra một cách ngẫu nhiên, nằm trong tổng thể tuyệt vời của thiên nhiên ở Mũi Ông Đội.