Lợi ích khi sở hữu Biệt thự Premier Village Phú Quốc Resort

Đẳng cấp và có giá trị bền vững là 2 trong số rất nhiều lí do để một nhà đầu tư thông minh quyết định lựa chọn sở hữu Biệt thự biển Premier Village Phú Quốc.

Dự án Premier Village Phú Quốc Resort nằm tại một trong những vị trí đắc địa nhất tại đảo Phú Quốc – eo biển Mũi Ông Đội. Đây là khu vực có tiềm năng kinh tế, du lịch rất mạnh trong thời gian tới.

Khi trở thành chủ sở hữu của một trong những căn biệt thự này, quý khách được quyền tham gia vào chương trình cam kết cho thuê với lợi nhuận vượt trội 9% trong 10 năm của chủ đầu tư Sungroup.

chính sách bán hàng biệt thự
chính sách bán hàng biệt thự

Một trong những điểm nổi bật của dự án đó là được quản lý và vận hành bởi Accor Hotels – tập đoàn quản lý khách sạn lừng danh thế giới. Phong cách chuyên nghiệp, kỹ lưỡng và hoàn hảo tới từng chi tiết sẽ đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng thượng lưu và khó tính nhất.

Theo luật nhà ở mới nhất tại Việt Nam hiện nay, các cá nhân là người Việt Nam hay người nước ngoài đều có quyền sở hữu biệt thự Premier Village Phú Quốc Resort. Cơ hội đầu tư ngày càng được mở rộng tới với tất cả mọi người.

dai-gia-khach-san-bat-tay-chien-luoc-du-lich-viet-them-hap-dan-2

Một số các ý kiến đầu tư để quý khách tham khảo:

Hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng đã không còn xa lạ với các nhà đầu tư. Tuy mới được biết tới tại Việt Nam trong khoảng thời gian chưa lâu, nhưng bất động sản nghỉ dưỡng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm trong thị trường bất động sản. Mặc dù có tính thanh khoản kém nhưng đây là một kênh đầu tư có tính chất lâu dài và an toàn. Do vậy, để đảm bảo khả năng sinh lời hiệu quả, các nhà đầu tư cần chú ý đến một số đặc điểm sau:

Nguồn cung của sản phẩm: Nguồn cung là một trong những yếu tố quan trọng trong bất động sản nghỉ dưỡng, nó quyết định giá trị của bất động sản trong tay các nhà đầu tư có thể tăng giá được hay không? Trong trường hợp này, nguồn cung càng hạn chế càng tốt. Bởi, khi một khách hàng có thể dễ dàng tìm mua biệt thự nghỉ dưỡng ở cùng một dự án với số lượng các căn lớn, liên tục các buổi mở bán,… Vậy thì khi cần chuyển nhượng căn biệt thự của mình, các nhà đầu tư sẽ gặp trở ngại rất lớn.

Kết thúc thời gian cam kết: Sau 10 năm trong chương trình cam kết, một bài toán khó sẽ đến với các nhà đầu tư. Liệu biệt thự của tôi có được phủ kín khách? Làm sao tôi có thể cạnh tranh cho thuê với chính nhà đầu tư đã bán biệt thự cho mình? Hàng loạt các câu hỏi được đặt ra cho các nhà đầu tư lúc này.

Đẳng cấp xứng tầm: Premier Village Phú Quốc Resort được ví như hàng hiệu cao cấp trong bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Sở hữu một sản phẩm có giá trị sinh lời cao, số lượng sản phẩm giới hạn và cực kỳ sang trọng. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn giúp khẳng định đẳng cấp thượng lưu cho chủ nhân của các căn biệt thự.

Các đặc điểm nổi bật của Premier Village Phú Quốc Resort:

Vị trí độc đáo và đắc địa:

Biệt thự biển Premier Phú Quốc nằm tại Mũi Ông Đội thuộc An Thới, Kiên Giang. Đây là vị trí từ xưa đến nay đã rất nổi tiếng tại đảo Phú Quốc. Bởi thiên đường biển hoang sơ này là một trong những nơi hiếm có trên thế giới có thể ngắm bình minh và hoàng hôn trên cũng một vị trí của căn biệt thự.

Thương hiệu của chủ đầu tư

Đã 9 năm kể từ ngày Sun Group cho ra đời những dự án bất động sản và du lịch đầu tiên của mình. Hàng loạt những siêu dự án như Bà Nà Hills, Premier Village Đà Nẵng Resort,… đã khẳng định được uy tín về chất lượng các sản phẩm có tập đoàn này.

Tiệc ích hoàn hảo

Nhắc đến Premier Village Phú Quốc resort không thể không nhắc đến chuỗi tiện ích chất lwownhj 5 sao đi kèm: bể bơi cao độ tràn bờ độc đáo dài hơn 300m, spa trong rừng, nhà hàng với sức chứa lên tới 1000 khách,…

Cam kết lợi nhuận vượt trội

Với chương trình cam kết cho thuê lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 10 năm và quà tặng “Trải nghiệm tuyệt tác” có giá trị 250 000 000 đồng đã giúp cho dự án này ngày càng có sức hút lớn hơn trong giới đầu tư.

Thiết kế có 1 không 2

Khách hàng khi lựa chọn biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án này sẽ vô cùng thích thú bởi sự độc đáo của nó. Từ những căn biệt thự nằm trên mặt nước tới các căn biệt thự nằm trên đá kỳ vĩ đều mang lại cho du khách những cảm  nhận đặc biệt và ấn tượng khó quên.