Mảnh ghép quan trọng của Phú Quốc với Sun Premier Village Kem Beach

Cùng với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng nằm tọa lạc tại hòn đảo tiềm năng Phú Quốc, đây chính là kiệt tác biệt thự cao cấp 5 sao của Tập đoàn bất động sản Sun Group, và cũng chính là một mảnh ghép quan trọng nhất trong bản đồ những điểm đến không thể bỏ qua khi đến với Phú Quốc.

Dự kiến dự án này sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm nay, Premier Village Kem Beach (với tên gọi cũ là Sun Premier Village Bãi Khem) hiện đang là tâm điểm chú ý của hầu hết các nhà đầu tư và môi giới bất động sản Việt Nam. Không chỉ vì đây chính là kiệt tác mang đậm chất vùng biển đảo hoang sơ của tập đoàn Sun Group, trân trọng gửi đến giới thượng lưu yêu thích dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, sức “hấp dẫn” của dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Kem Beach còn đến từ chính vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa mà dự án này đang an tọa: Nằm tại hòn Đảo ngọc Phú Quốc.

manh-ghep-quan-trong-cua-sun-premier-village-kem-beach

Có thể nói rằng dự án Premier Village Kem Beach đã và đang liên tục tiếp nhận những sức nóng từ bất động sản Phú Quốc, đồng thời tỏa sáng tạo thêm được sức nóng cho toàn bộ thị trường Bất động sản này.

Và với bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu và phân tích kỹ sức nóng của Đảo Ngọc Phú Quốc và dự án bất động sản nghỉ dưỡng Premier Village Kem Beach.

1. Là một mảnh ghép về “diện mạo”

Nổi lên giống như một ngôi làng nhỏ giữa chốn bình yên thanh sắc của thiên nhiên tại Bãi Kem, Phú Quốc, dự án Sun Premier Village Kem Beach được sở hữu một thiết kế vô cùng độc đáo, bên cạnh đó còn được chăm chút tỉ mỉ, chăm chút kĩ lưỡng đến từng chi tiết. Tựa mình vào thiên nhiên, có thể giữ trọn được hơi thở dấu ấn Việt, những “tuyệt tác mang giá trị thời gian” đến từ Tập đoàn bất động sản Sun Group này đã và đang làm rất tốt được vai trò nâng tầm diện mạo lộng lẫy của hòn Đảo Ngọc.

manh-ghep-quan-trong-cua-sun-premier-village-kem-beach

2. Là mảnh ghép chiến lược đầu tư kinh tế

Ra mắt vào thời kì phục hưng của bất động sản Việt Nam, do vậy mà dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach do Tập đoàn bất động sản Sun Group được kì vọng sẽ trở thành một điểm sáng tiềm năng, thu hút được đông đảo nguồn đầu tư về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Với mức giá siêu bất ngờ cùng với những chính sách bán hàng cực kì hấp dẫn đến từ chủ đầu Sungroup là đơn vị đầu tư tư uy tín, Sun Premier Village Kem Beach  hứa hẹn sẽ mang lại được nguồn lợi nhuận dồi dào cho các nhà đầu tư thông thái nhất.

Không chỉ đơn thuần là một mảnh ghép, dự án biệt thự sungroup phú quốc được xứng danh là một tuyệt tác hoàn mĩ, có thể nâng niu mọi cảm xúc, làm lay động mọi giác quan; đây chính là một điểm đến không thể bỏ qua khi đặt chân đến Phú Quốc.