Mô hình căn hộ Condotel hút khách

Thị trường bất động sản năm 2016 có đà tăng trưởng mạnh với 3 phân khúc: Căn hộ giá rẻ, mặt bằng bán lẻ và căn hộ nghỉ dưỡng. Trong đó căn hộ nghỉ dưỡng đang là một kênh rất hấp dẫn với các nhà đầu tư, đem đến mức sinh lời lớn.

Condotel một mô hình trong kênh căn hộ nghỉ dưỡng sẽ trở thành xu hướng đầu tư tốt nhất với mức sinh lợi nhuận tốt nhất. La hình thức căn hộ khách sạn có bao gồm đầy đủ tiện nghi của một căn hộ như phòng khách, phòng ngủ, bếp và vật dụng gia đình… nhưng lại có đầy đủ các tiện ích và có thể cho thuê lại như một phòng của khách sạn.

Condotel là một mô hình đã được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng và đã là một kênh đầu tư hấp dẫn, và khi vào đến Việt Nam đã tạo nên một làn sóng trên thị trường bất động sản. Giá cả cạnh tranh hấp dẫn là điểm gây thu hút, so sánh với với căn hộ nghỉ dưỡng truyền thống giá của Condotel Phú Quốc chỉ bằng một căn hộ nghỉ dưỡng tầm trung nhưng lại có rất nhiều lợi thế về vị trí đẹp, chất lượng dịch vụ tốt, được quản lý bởi các tập đoàn quản lý khách sạn uy tín và khả năng sinh lời bền vững và lâu dài. Chính vì những điều đó Condotel đang là xu thế của giới đầu tư.

Condotel-Phu-Quoc

Có thể nhận thấy thị trường Condotel thời gian vừa rồi đã gây được sự thu hút rất lớn, bởi các dự án Condotel do các chủ đầu tư lớn như Vingroup với dự án Condotel tại Nha Trang khi mở bán các dự án đã được bán tới hơn 80% , và dự án Condotel Premier Residences Phú Quốc mới ra mắt cũng đã được sự quan tâm rất lớn từ nhà đầu tư trong nước cũng như các nhà đầu tư nước ngoài.
Với những cam kết về lợi nhuận của chủ đầu tư và những chính sách tặng ngày nghỉ dưỡng, sharetime sẽ hấp dẫn các nhà đầu tư.

Có thể bạn quạn tâm: chung cu luong yenl

http://batdongsan.enternews.vn/thi-truong/mo-hinh-can-ho-condotel-hut-khach-20160422094003.html