Những lợi ích đầu tư chỉ có tại Sun Group Phú Quốc Bãi Kem

Các nhà đầu tư luôn phải cân nhắc kỹ lưỡng khi muốn đầu tư vào bất kỳ một dự án nào đó, xem dự án đó có gì đáng để đầu tư và họ được những gì khi đầu tư vào đó? Tại dự án Sun Group Phú Quốc Bãi Khem, nhà đầu tư sẽ nhận được những lợi ích hết sức hấp dẫn khi đầu tư vào các sản phẩm tại dự án. Hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích đó nhé!

img117

Sun Group Phú Quốc Bãi Kem sở hữu vị trí đẹp, độc đáo

Dự án Sun Group Phú Quốc Bãi Kem được xem là thiên đường nghỉ dưỡng của bãi Khem – Phú Quốc – bãi biển đẹp xuất sắc với cát trắng mịn màng như kem, nước biển xanh ngọc bích. Theo đó, với vị trí đắc địa thuộc đảo Phú Quốc, nằm sát với dự án biệt thự Sungroup Phú Quốc trước đó là Premier Village Phú Quốc. Hàng năm, tại đây có một lượng lớn du khách đổ về tham quan du lịch, nhưng cũng chính vì thế mà nơi đây trở nên thiếu hụt không gian nghỉ dưỡng đặc biệt là các căn hộ cao cấp. Chính vì vậy, Biệt thự Sun Premier Village Bãi Kem ra đời sẽ đáp ứng được các nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách.

Các nhà đầu tư khi đầu tư vào Sun Group Phú Quốc Bãi Kem hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị không ngừng gia tăng của dự án này.

premier-village-phu-quoc-bau-vat-troi-cho

Lợi ích đầu tư lâu dài trong tương lai

Khi nhà đầu tư sở hữu cho mình các căn biệt thự Sun Group Phú Quốc Bãi Kem chính là sở hữu cho mình một cuộc sống nghỉ dưỡng thông minh. Không chỉ thế, khi không có nhu cầu nghỉ dưỡng tại các căn biệt thự này, nhà đầu tư có thể cho thuê lại để thu lời từ nguồn vốn mình đã bỏ ra. Về lâu dài, đây chính là một kênh sinh lời hấp dẫn, giúp gia tăng giá trị theo thời gian mà nhà đầu tư đang nắm trong tay.

Chủ đầu tư Sun Group Phú Quốc Bãi Kem uy tín, đáng tin cậy

Các căn biệt thự Bãi Kem này có chủ đầu tư là tập đoàn lớn về BĐS nghỉ dưỡng Sun Group. Với khoảng 10 năm kinh nghiệm chinh chiến trong ngành BĐS, chủ đầu tư đã dành được rất nhiều thành công, mới đây nhất chính là chuỗi dự án Premier Village tại Đà Nẵng và Phú Quốc. Chính uy tín của chủ đầu tư là niềm tin để khách hàng, các nhà đầu tư khác lựa chọn dự án để gửi gắn dòng tiền của mình vào.

Đặc biệt, khi lựa chọn các sản phẩm từ dự án Sun Group Phú Quốc Bãi Kem của Sun Group, quý khách hàng còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn không ngờ từ chính sách của chủ đầu tư như hỗ trợ vốn, hỗ trợ các thủ tục mua bán,…

Hãy đầu tư vào các sản phẩm trong dự án Bãi Kem của Sun Group ngay hôm nay để nhận được những lợi ích hấp dẫn cùng những cơ hội nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp Hạ Long!