Những lý do sinh lời của Premier Village Phú Quốc Resort

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc Resort của tập đoàn Sun Group đang là một trong những được sự quan tâm rất đặc biệt với các nhà đầu tư trong nước cũng như các nhà đầu tư nước ngoài. Với những nét đặc trưng đặc biệt sẽ đem đến lợi nhuận rất lớn, vậy những nét đặc trưng đó là gì ?

  1. Premier Village Phú Quốc Resort Vị trí trắc địa – Bãi biển tuyệt đẹp hiếm có.

Premier Village Phú Quốc Resort là nơi mà du khách có thể chiêm ngưỡng được cảnh mặt trời lặn và mọc ở cùng 1 vị trí với dải đất trải dài trên hai mặt biển của Vịnh Thái Lan và Biển Đông, Một bãi biển với địa hình tuyệt đẹp có thể sánh ngang với những bải biển trên thế giới và là vị trí tuyệt đẹp để xây dựng các khu nghỉ dưỡng.

Đây cũng là yếu tố quan trong đem đến sự thành công của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hay không.

  1. Nhà uy tín đảm bảo – với các công trình đẳng cấp thế giới.

Với các nhà đầu tư nước ngoài, sự uy tín của chủ đầu tư của dự án đó cũng là một trong những yếu tố rất được quan tâm. Dự án Premier Village Phú Quốc Resort với chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group, chủ đầu tư đã tạo được nên tên tuổi và độ uy tín với những công trình mang đẳng cấp và nắm giữ được nhiều kỷ lục thế giới. Với các sản phẩm như: Bà Nà Hill, Jw.Marriott, Premier Village Đà Nẵng Resort, Inter Continental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort, Cáp treo Fanxipan …

  1. Thiết kế đẳng cấp – Hòa mình cùng với thiên nhiên.

Premier Village Phú Quốc Resort với tổng diện tích 73ha, tất cả các căn biệt thự đều được thiết kế với khoảng xanh rất hợp lý, được trau chuốt tỉ mỉ như là một tác phẩm nghệ thuật. Những căn biệt thự song lập được thiết kế với 3 phòng ngủ và bể bơi riêng để du khách có thể hòa mình cùng thiên nhiên.

Với địa hình núi đồi từng lớp, các căn biệt thự sẽ được thiết kế theo địa hình như vậy ở độ cao từ 12m – 42m so với mực nước biển, được đan xen vào với màu xanh của núi rừng và từ không gian đó du khách có thể hương trọn không gian biển tuyệt đẹp.

Nhưng đặc biệt nhất vẫn là những căn hộ sát biển loại hình căn hộ được sự quan tâm đến nhiều nhất, với thiết kế từ 3-4 phòng ngủ và không gian bếp ấm cúng sẽ là nơi du khách được hương trọn không gian nghỉ dưỡng với mặt biển êm ả và chạm tay vào mặt biển trong xanh ngay dưới chân mình.

  1. Giá thành hợp lý.

Thị trường Việt Nam đang là thị trường có giá ưu đãi nhất so với thị trường bất động sản quan khu vực. Với dự án Premier Village Phú Quốc Resort so sánh với các dự án của khu vực Đông Nam Á đang có lợi thế cạnh tranh rất lớn. Với không gian, khí hậu và cảnh quan sáng ngang thì đây là điểm mà các nhà đầu tư rất quan tâm.

  1. Quyền lợi tối đa – Sinh lời bền vững.

85% lợi nhuận từ việc cho thuê và cam kết sinh lời không thấp hơn 9% tổng giá trị biệt thự trong vòng 10 năm đó là cam kết của chủ đầu tư với các nhà đầu tư, với một con số hấp dẫn vượt trội như vậy so với các dự án khác Premier Village Phú Quốc Resort sẽ đảm bảo tính ổn định lâu dài và mớc sinh lời lớn cho nhà đầu tư.

Yếu tố để đảm bảo tới thành công của Premier Village Phú Quốc Resort đó là đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Sẽ luôn đảm bảo quán xuyến mọi việc liên quan đến khách hàng thuê mà còn quản lý cơ sở vật chất giúp việc khai thác dịch vụ cho thuê luôn được đảm bảo cao nhất.

Với những lý do trên  Premier Village Phú Quốc Resort sẽ là dự án tuyệt vời để đầu tư

http://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/298935/premier-village-phu-quoc-resort-nhung-bi-mat-sinh-loi.html