Những phân khúc bất động sản nóng trong năm 2017

Trong những năm gần đây, khi mà thị trường bất động sản hiện đang tập trung mạnh mẽ ở các phân khúc nhà ở cao cấp và với các loại sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

Vậy thì đến năm 2017 sẽ là năm của những loại phân khúc bất động sản nào ?

Căn hộ khách sạn Condotel

Đã và đang trở thành một phân khúc bất động sản có thể hái ra tiền nhanh chóng nhất của các nhà đầu tư từ năm 2016 cho đến nay, Căn hộ khách sạn đặc biệt đó chính là là Sun Premier Village Bãi Khem hiện đang ngày càng khẳng định sức hấp dẫn của mình trên thị trường.

phan-khuc-bat-dong-san-se-hai-ra-tien-trong-nam-2017

Đón đầu được những xu hướng này, các chủ đầu tư, các tập đoàn lớn như là tập đoàn Sun Group đã liên tục xây dựng, phát triển các dự án lớn như là Condotel Sungroup Phú Quốc, Biệt thự bãi khem với một hệ thống dịch vụ đẳng cấp, tiện ích.

Ngoài ra, thì không chỉ có được sự tăng trưởng mạnh về nguồn cung, đặc biệt phân khúc này còn thu hút được đông đảo các nhà đầu tư nhờ vào những chính sách cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn của chủ đầu tư, đó là từ 8% đến 12%/ năm tùy thuộc vào từng dự án cho mỗi nhà đầu tư. Và các ưu đãi hỗ trợ cho vay đến 70% với lãi suất 0% để có thể hỗ trợ cho các nhà đầu tư, sở hữu được những căn hộ khách sạn và cam kết những món sinh lời lớn, an toàn mà hiệu quả.

Nhà ở giá rẻ

Trong phân khúc giá rẻ dự đoán là phân khúc được bùng nổ trong năm 2017, thì thị trường bất động sản sẽ phần lớn tập trung và tiếp cận vào thị phần bình dân, trung cấp, với xấp xỉ lên tới 40% tổng số các căn hộ mới được chào bán trong phân khúc bình dân. Bên cạnh đó chính là sự xuất hiện của các ông lớn như là tập đoàn Sun Group đã mang đến được những dự án lớn tại rất nhiều những tỉnh thành phố.

phan-khuc-bat-dong-san-se-hai-ra-tien-trong-nam-2017

Vậy, thì những lý do khiến cho những ngôi nhà giá rẻ được săn đón trên thị trường là gì ?

Phân khúc nhà giá rẻ luôn được xem là phân khúc vừa túi tiền, so với các loại hình sản phẩm trong phân khúc cao cấp khác.

Ở Việt Nam, thì tỉ lệ những người có mức thu nhập thấp và có mức thu nhập trung bình luôn chiếm đa số. Vì vậy, mà nhu cầu để tìm được những ngôi nhà giá rẻ sẽ chiếm khoảng 65-70% trên thị trường.

Nhà nước luôn tạo nên được những điều kiện và định hướng phát triển cùng với phân khúc nhà ở cho những quý khách hàng có mức thu nhập thấp. Với rất nhiều các điều kiện thuận lợi từ những cơ chế chính sách của nhà nước về: quy định pháp luật Luật nhà và chính sách tín dụng….

Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án biệt thự sungroup phú quốc thì vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất của dự án.