Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay mảnh đất vàng trên đảo ngọc

Tập đoàn sun group là một trong những tập đoàn có thương hiệu về lĩnh vực du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng với những công trình bậc nhất ghi dấu ấn trên thế giới. Tập đoàn luôn nắm bắt xu hướng trên thế giới và nay sắp cho ra mắt ngoài thị trường với dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

vi-tri-premier-residences-phu-quoc[1]

Vị trí dự án

Đây là dự án Condotel và villas được coi là dự án với quy mô đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Việt Nam.Được đầu tư với mức tài chính hợp lý , đồng thời tính thanh quản cao cùng với nét thiết kế độc đáo và tạo cơ hội sinh lời không thể bỏ qua.

Không chỉ đơn giản là sở hữu khu nghỉ dưỡng cao cấp này để có trải nghiệm cực kỳ thú vị trong những kỳ nghỉ tuyệt vời ở “ ngôi nhà thứ 2” đầy sang trọng, đẳng cấp .Mà đây còn là một hình thức đầu tư mới với giá trị kép và đây sẽ được tin tưởng với xu hướng mới . Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn thông minh cho các nhà đàu tư BĐS ở việt Nam.

Khu dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay nằm tại khu vực bãi Khem đây được coi là vị trí vàng trên đảo Ngọc với bãi cát trắng trải dài . Bãi tắm này vẫn còn là nơi hoang sơ nguyên vẹn hiếm hoi trên đảo Ngọc.

Diện tích của dự án lên đến 4ha gồm 500 căn hộ condotel và villas. Các căn hộ có diện tích từ 35m2 đến 288m2. Có 5 tòa nhà từ 5 đến 10 tầng  gồm 1 tòa Drum và hệ thống villas, cảnh quan bên ngoài…

Ngoài ra với đơn vị quản lý dự án có danh tiếng và kinh nghiệm như tập đoàn Accor sẽ đảm bảo cho dự án được khai thác và vận hành tốt nhất.

Dự án thiết kế nhiều căn hộ phù hợp với mức tài chính linh hoạt của khách hàng những vẫn luôn đảm bảo khả năng sinh lời và tính thanh khoản cao. Có các căn như studio, căn 01 phòng ngủ, căn 02 phòng ngủ, căn duplex, căn penthouse hoặc villas. Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Các căn được thiết kế thông minh nhất, tận dụng tối đa nhất từ công năng cho đến ánh sáng bên ngoài.

Các dịch vụ cao cấp nhất đẳng cấp 5 sao hàng đầu như  nhà hàng, spa, bể bơi tràn bờ với nhiều cao độ cùng diện tích cảnh quan cây xanh lên đến 70%… sẽ làm hài lòng ngay cả những Quý vị thượng lưu khó tính nhất.

Điều đặc biệt với chính sách và lợi nhuận đầu tư hấp dẫn nhất. Dự án có mức chia sẻ lợi nhuận trên thị trường condotel  tại Việt Nam. Đó là chia sẽ 85 % lợi nhuận thuê và cam kết không thấp hơn 9% giá trị biệt thự/năm trong 9 năm. Ngoài ra, Khách hàng còn được tặng 135 đêm nghỉ miễn phí ngay tại dự án hay lựa chọn qui đổi ra số phòng tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tương đương trên toàn quốc do Sun Group là chủ đầu tư (tại Phú Quốc như JW Marriot Resort and Spa Phú Quốc, Premier Village Phu Quoc Resort và khách sạn Ritz Carlton Reserve…)

Quý vị hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao như mong ước với mức đầu tư tài chính không thể linh hoạt hơn, chỉ từ 3,5 tỷ đồng. Ngoài ra, gói hỗ trợ tài chính vô cùng ưu đãi từ phía ngân hàng BIDV và Vietinbank sẽ đồng hành cùng Quý vị, đảm bảo Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay sẽ là lựa chọn thông minh nhất, là sản phẩm đầu tư bất động sản – tài chính thực sự hoàn hảo.

http://premierresidences.com.vn/gioi-thieu-du-an/