Premier Village Bãi Kem – Nét chấm phá hoàn hảo

Là một dự án BĐS nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group, Premier Village Bãi Kem đã mang đến cho nơi đây nét chấm phá hoàn hảo với những căn biệt thự biển thiết kế độc đáo cùng hệ thống dịch vụ tiện ích vô cùng đẳng cấp.

Nét chấm phá hoàn hảo tại Premier Village Bãi Kem

Một sản phẩm bất động sản tốt không nhất thiết phải là một sản phẩm sở hữu mức giá rẻ trên thị trường, mà đó còn phải là một sản phẩm sở hữu cho mình các yếu tố về vị trí đắc địa, được xây dựng với quy mô, và tạo nên dự khác biệt, mang đến cái nhìn mới về nguồn cung trên thị trường. Trong xu hướng phát triển đầy sôi động, mạnh mẽ của thị trường BĐS nghỉ dưỡng như hiện nay thì không có gì lạ khi các khu vực như Hạ Long, Đà Nẵng, và đặc biệt là Phú Quốc lại trở thành tâm điểm cho đầu tư. Với những căn biệt thự Sungroup Phú Quốc hiện đại, tiện nghi đã phần nào làm giảm bớt cơn khát nghỉ dưỡng hiện nay.

Khu nghỉ dưỡng Primier Village Bãi Kem
Khu nghỉ dưỡng Primier Village Bãi Kem

Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được những sản phẩm nghỉ dưỡng phù hợp với nhà đầu tư thì đó lại là một chuyện khác. Bởi không chỉ ở mức giá mà các sản phẩm nghỉ dưỡng cũng cần có sự đột phá, sao cho thật mới lạ để có thể thu hút được những khách hàng và nhà đầu tư.

Với dự án Premier Village Bãi Kem được đầu tư bởi Sun Group không chỉ là dự án sở hữu mức giá hấp dẫn mà dự án còn mang trong mình những thiết kế độc đáo, ấn tượng trong từng sản phẩm có tại dự án. Bên cạnh đó, phải kể đến là hệ thống tiện ích cao cấp với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao bao gồm các khu vui chơi, giải trí, sân thể thao, phòng tập Gym, dịch vụ làm đẹp, clubhouse … cho du khách tận hưởng một cuộc sống đầy tiện nghi.

Chính vì vậy, Premier Village Bãi Kem sẽ là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp của tập đoàn Sun Group tạo nên nét chấm phá hoàn hảo cho đảo ngọc Phú qnói riêng và thị trường BĐS nghỉ dưỡng nói chung. Cùng với đó là một cuộc sống chất lượng trong một không gian trong lành với tất cả những trải nghiệm sống đầy đủ và hiện đại hơn bao giờ hết. Không những thế, đến với Premier Village Bãi Kem còn là cơ hội có một không hai trong đầu tư dành cho những nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản nghỉ dưỡng.