Sun Group mở bán 2 dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc

Ngày 27/3/2016 tập đoàn Sun Group đã cho ra mắt và mở bán 2 dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại Phú Quốc là Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay ( Premier Condotel ) và Premier Vilage Phu Quoc Resort.

Hai dự án được tọa lạc tại Bãi Khem và Mũi Ông Đội – Phú Quốc. Với cảnh quan tuyệt mỹ sánh ngang bằng với Phuket, Bali và các đảo tự nhiên đẹp nhất trên thế giới
Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay ( Premier Condotel ) tọa lạc tại Bãi Khem với các dự án Condotel 5 sao chuẩn quốc tế, với tổng diện tích gần 42.000m2 trong đó mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% còn lại dành cho cảnh quan cây xanh và các tiện ích. Đây là một trong những khu vực với vị trí tuyệt đẹp và tự nhiên hiếm có trên thế giới với tầm nhìn toàn cảnh ra Bãi Khem.

tuyet-tac-nghi-duong-2-mat-bien-hiem-co-tren-the-gioi

Premier Vilage Phu Quoc Resort đây là dự án siêu biệt thự nằm tại Mũi Ông Đội với các căn hộ tiêu chuẩn 6 sao, được các chuyên gia thiết kế thế giới tạo nên với những căn hộ nằm tại từng độ cao khác nhau và trên cả mặt biển. Sẽ đem dến một không gian tuyệt đẹp, và đẳng cấp.

Sự kiến đã thu hút hơn 500 nhà đầu tư không chỉ trong nước mà còn cả các nhà đầu tư nước ngoài. Chỉ trong ngày mở bán đầu tiên đã có 80 Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và 30 biệt thự Premier Vilage Phu Quoc Resort đã có những chủ nhân đầu tiên.

biet-thu-tren-doi-2

Ông Troy Griffiths – Phó giám đốc điều hành Savills Việt Nam đánh giá các sản phẩm của tập đoàn Sun Group có rất nhiều ưu thế.

Đầu tiên phải kể đến là sự uy tín của nhà đầu tư với các công trình đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ. Tiếp đến là các dự án của Sun Group đều có các vị trí đắc địa, tuyệt đẹp. Và đặc biệt là các dự án đều vươn tầm đến đẳng cấp thế giới và lợi thế về giá so với các khu nghỉ dưỡng khác trên thế giới.

biet thu bien condotel phu quoc

Không chỉ như vậy với chương trình chia sẻ lợi nhuận lên đến 85% nhưng không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/1 năm được chủ đầu tư cam kết đã đang và sẽ nhận được rất nhiều những tín hiệu  tích cực của đông đảo khách hàng.