Sun Premier Village Bãi Khem: Viên ngọc giữa biển khơi

Với tổng số vốn đầu tư lên đến 20 ngàn tỷ đồng mà Sun Group đầu tư vào khu nghỉ dưỡng sinh thái phức hợp tại Phú Quốc, biến đây trở thành điểm nóng của thị trường BĐS  Việt Nam trong những năm qua.

Trong đó đặc biệt đó là phải kể đến hệ thống biệt thự biển của tập đàon Sun Group tại Phú Quốc với dự án Sun Premier Village Bãi Khem Resort.

Sự góp mặt của dự án đẳng cấp biệt thự Sun Group Bãi Khem do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư được kỳ vọng sẽ làm thúc đẩy mạnh mẽ một diện mạo phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng ở đảo Ngọc.

iet-thu-premier-village-phu-quoc-resort-vien-ngoc-giua-bien-khoi

Sun Premier Village Bãi Khem – dự án có một không hai tại Đảo Ngọc

Với tổng diện tích mặt bằng rộng lớn, lên đến 73 ha, dự án Sun Premier Village Phu Quoc Resort bao gồm có 118 căn biệt thự vô cùng sang trọng, với mật độ xây dựng vừa phải, sẽ giúp gìn giữ được những nét đẹp hoang sơ của bờ biển phía Nam Phú Quốc. Dự án biệt thự biển Sun Group tại hòn đảo ngọc Phú Quốc được xây dựng trên nhiều cao độ, thừa hưởng được những nét đẹp độc đáo thiên nhiên từ mặt nước lên tới đỉnh đồi kì vĩ.

Lấy cảm hứng từ những mô hình ruộng bậc thang ở miền Tây Bắc – Việt Nam, Sun Premier Village Bãi Khem còn kiến tạo nên một dấu ấn cảnh quan vô cùng độc đáo, đây cũng chính là hệ thống bể bơi tràn bờ với nhiều cao độ, được nối liền từ bờ biển phía Bắc sang bờ biển Nam.

Cùng với tổ hợp tiện ích do tập đoàn bất động sản Sun Group thực hiện như là hệ thống khách sạn 5 sao, nhà hàng, hệ thống cáp treo, khu vui chơi, Spa đẳng cấp, câu lạc bộ thể thao trên biển, .. được kỳ vọng sẽ mang lại cho thị trường du lịch Việt Nam một sản phẩm bất động sản chất lượng, mang tầm Quốc tế.

iet-thu-premier-village-phu-quoc-resort-vien-ngoc-giua-bien-khoi

Sun Premier Village Bãi Khem – cơ hội vàng để đầu tư

Theo những nhận định của các chuyên gia, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới, dự báo sẽ được bùng nổ trong vòng 5 -10 năm tới.

Hiện nay, thì quý khách hàng không chỉ có nhu cầu nghỉ dưỡng sang trọng, mà còn rất nhiều quý du khách mong muốn đích thân mình có cơ hội để được sở hữu một căn biệt thự tiện nghi, nằm tại các vị tri đắc địa nhằm khẳng định được đẳng cấp của chủ nhân.

Vì thế mà việc tập đoàn Sun Group đưa dự án Sun Premier Village Bãi Khem ra thị trường đã cung cấp một mặt hàng vô cùng chất lượng, và là tầm ngắm của rất nhiều các nhà đầu tư.

Thông qua các phương thức hợp tác đầu tư, khai thác,  dự án biệt thự sungroup phú quốc, tập đoàn Sun Group đã cam kết được mức lợi nhuận tối thiểu là 9% cho chủ nhân các căn biệt thự trong 10 năm đầu. Bên cạnh đó, chủ sở hữu biệt thự biển của tập đoàn Sun Group còn được nhận ưu đãi thêm 15 đêm nghỉ miễn phí tại tất cả các hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng mà tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư.