Sungrand City Ancora Residence – Nhìn xa, trông rộng, ở gần

Dự án Sun Grand City Ancora Residence có vị trí tọa lạc tại số 3 – Lương Yên, nơi đây trước kia là bến xe Lương Yên và này được quy hoạch tại với nên diện mạo mới cho khu vực. Xét theo khía cạnh phong thủy thì dự án hội tủ đầy đủ cả 3 yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” và chắc chắn sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường BĐS phân khúc cao cấp. Dự án sẽ là chốn an cư lý tưởng, minh chứng cho tầm nhìn xa trông rộng của ông lớn Sungroup trong Bất động sản.

sun03ly_cam10_hoang-hon_1610042

Dự án Ancora Residence Lương Yên sở hữu vị trí vô cùng đắc địa giữa 2 tuyến phố Nguyễn Khoái và Lương Yên. Đường Nguyễn Khoái là tuyến giao thông huyết mạch trên vành đai 1 và theo đó cứ dân chỉ mất chưa tới 10 phút để có đến Hồ Gươm trung tâm TP Hà Nội cổ. Dọc theo tuyến đường vành đai 1, Trần Khát Trân cư dẫn cũng có thể dễ dàng đến các quận trung tâm bao quanh thành phố.
♦ Cách công viên Thống Nhất: 2,6km
♦ Cách hồ Gươm: 2km
♦ Cách bệnh viện Thanh Nhàn: 1,3km
♦ Cách công viên Võ Thị Sáu: 1.2km
♦ Cách đại học Bách Khoa: 1,4km
♦ Cách sông hồng 200m

Như vậy, Sun Grand City Luong Yen không chỉ gần các khu đô thị lớn, trung tâm thương mại sầm uất, các tiện ích xung quanh mà còn sở hữu tầm nhìn trọn vẹn diện tích mặt nước rộng lớn của con sông Hồng trù phú.

sun03ly_cam2_ngay_161004

Ancora Residence được xây dựng theo mô hình chữ U bao gồm 3 tòa tháp chung cư. Trong đó có 2 tòa T1 và T3 nằm bên ngoài được thiết kế dạng chữ “L” vuông góc và tòa T2 với tạo hình khối vuông vức nằm ở giữa.

♦ Tổng số căn hộ tại Sun Grand City Lương Yên: 600 căn hộ
♦ Số căn hộ /sàn: 13 căn hộ (tòa T1 & T3), 10 căn/sàn (tòa T2)

Dự kiến sẽ được bàn giao vào quý IV năm 2018, Ancora Residence đã và đang được triển khai nhanh chóng tại số 3 Lương Yên. Hiện tại, tiến độ ngày 11/10 cho thấy, nền móng của căn hộ mẫu đang được hoàn thành, mang lại cái nhìn tổng quan nhất về thiết kế thông minh Sun Grand City Lương Yên.

Với uy tín của chủ đầu tư Sungroup, tiến độ xây dựng dự án Ancora Residence sẽ được đảm bảo đúng thời gian cam kết. Dự kiến dự án sẽ được bàn giao cho quý khách hàng vào quý  IV/2018.