Tại sao chung cư 31 Láng Hạ là dự án sốt của năm?

Chung cư 31 Láng Hạ của chủ đầu tư Sun Group hiện nay đang là một cơn sốt bất động sản, được đón chờ rất nhiều kể từ khi thông tin được lan truyền. Hãy cùng tìm hiểu lý do để không bỏ lỡ thời điểm vàng cho việc mua nhà ở hoặc đầu tư.

Chung cư 31 Láng Hạ - dự án sốt của năm
Chung cư 31 Láng Hạ – dự án sốt của năm

Vị trí hiếm có của chung cư 31 Láng Hạ

Nằm ngay vị trí đắc địa giao thoa của khu có kinh tế phát triển và giao thông thuận tiện, nghiễm nhiên chung cư 31 Láng Hạ hứa hẹn là nơi có dân cư văn minh, tiên tiến.

Đường Láng Hạ gần các con đường chung chuyển giữa các quận cho phép bạn di chuyển rất dễ dàng và không mất nhiều thời gian. Khu phố thời trang chùa Bộc và Phạm Ngọc Thạch thật gần với ngôi nhà tương lại của bạn. Ăn uống thì khu vực Thái Hà cũng rất nhiều quán ngon. Bạn muốn vui chơi thì từ Láng Hạ ra Royal city cũng rất gần.

Vị trí vàng của chung cư 31 Láng Hạ
Vị trí vàng của chung cư 31 Láng Hạ

Ngoài ra tòa chung cư 31 Láng Hạ còn view ra hai hồ điều hòa lớn hồ Thành Công và Hồ Đống Đa. Rất mát mẻ và trong lành nhất cận thị nhị cận giang là câu nói muôn đời của ông cha ta. Khi mua nhà nên gần chợ để dễ mua bán thì ngay trong tổ hợp đã có trung tâm thương mại có đầy đủ các mặt hàng phục vụ cư dân.

Tiện ích ngoại khu chung cư 31 Láng Hạ

Trong thời điểm khí hậu ngày càng ô nhiễm, mật độ dân số ngày càng đông đúc, nhất là ở Thủ đô Hà Nội thì không gian đi liền với các tòa chung cư càng được mọi gia đình quan tâm. Thấu hiểu được điều đó, Sun Group chủ trương xây dựng chung cư 31 Láng Hạ với cây cối xanh mát đảm bảo sức khỏe đời sống trong lành cho người dân. Ngoài ra, khu vui chơi cho trẻ cũng được thiết kế rộng rãi, là nơi hợp lý cho các gia đình không có điều kiện đi xa nhưng vẫn muốn con mình năng động khám phá thế giới cùng bạn bè.

Không gian xanh chung cư 31 Láng Hạ
Không gian xanh chung cư 31 Láng Hạ

Chung cư 31 Láng Hạ có mức giá siêu mềm

Một trong những lý do cực kỳ quan trọng khi mua nhà hay đầu tư là giá cả. Được đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản, chung cư 31 Láng Hạ có mức giá mềm hơn hẳn so với các dự án cao cấp khác cùng chung tiện ích.

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ chứng minh mức độ sốt của dự án này. Hãy liên hệ với chung tôi nhanh nhất có thể để nhận được đầy đủ thông tin về chung cư 31 Láng Hạ.