Tại sao giới chuyên môn đánh giá cao vị trí dự án Premier Village Bãi Kem

Tọa lạc tại Bãi Khem, vị trí Premier Village Bãi Kem được giới chuyên môn đánh giá là vô cùng đắc địa, tạo nên các giá trị cũng như tiềm năng lớn khi đầu tư vào dự án. Đây được xem là một trong những yếu tố sẽ làm nên sự thành công cho các căn biệt thự Sun Group Phú Quốc sau khi ra mắt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do khiến giới chuyên môn đánh giá cao vị trí của Premier Village Bãi Kem nhé!

ly-do-dau-tu-vao-premier-village-phu-quoc

Những điểm nổi bật trong vị trí Premier Village Bãi Kem

Được chủ đầu tư xây dựng tại phường Bãi Khem của đảo ngọc Phú Quốc – Một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh với bờ cát trắng mịn như kem, làn nước xanh trong như ngọc, những ghềnh đá, núi non hùng vĩ,.. Có thể nói các căn biệt thự Premier Village Bãi Kem may mắn sở hữu cho mình một vị trí không thể tuyệt vời hơn. Chính điều này càng khiến dự án trở nên giá trị và nổi bật hơn.

Biệt thự Bãi Kem Sungroup còn thuộc trung tâm giao thông của đảo Phú Quốc. Chính bởi vậy từ dự án, quý khách có thể nhanh chóng di chuyển tới các khu vực lân cận thông qua hệ thống giao thông thuận tiện bằng đường thủy hoặc sân bay Phú Quốc với nhiều chuyến bay nội địa và cả quốc tế mỗi ngày. Bên cạnh đó, quý du khách cũng có thể sử dụng đường thủy để di chuyển bằng tàu ra đảo Phú Quốc chỉ mất khoảng 2h30 phút.

Trong tương lai, khi dự án siêu cảng du lịch Phú Quốc được hoàn thành và đưa vào triển khai sử dụng sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ đất liền đến đảo. Bên cạnh đó, tuyến đường bao biển, trục Bắc Nam cũng đang gấp rút được hoàn thành góp phần rút ngắn thời gian đi lại từ Phú Quốc đến các địa điểm khác.

Với vị trí đắc địa, nhiều tiềm năng để khai thác của mình, chắc chắn dự án Premier Village Kem Beach tiếp tục sẽ thổi gió tới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung cũng như bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc nói riêng với những sản phẩm nghỉ dưỡng mang đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế.