Thiết kế căn hộ đẳng cấp tại chung cư số 3 Lương Yên

Tại dự án Sun Grand City Ancora Residence – hay còn gọi là chung cư số 3 Lương Yên, mọi căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, được áp dụng khắt khe với mọi vật liệu hoàn thiện và các trang thiết bị được gắn tường đều của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chiều cao của căn hộ được thiết kế lên tới 3m6 giúp đem lại sự sang trọng, đẳng cấp và theo chuẩn mực mới. Đặc biệt với thiết kế chau chuốt tới từng khoảng không gian sống sẽ giúp cho căn hộ được thông thoáng, đón ánh nắng và gió, gần gũi với thiên nhiên hơn. Với phong các thiết kế hiện đại và đa dạng về diện tích nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi muốn sở hữu căn hộ tại đây.

can-ho-so-3-luong-yen
Căn hộ sang trọng, hiện đại của dự án chung cư số 3 Lương Yên

Hiện nay, dự án chung cư số 3 bến xe Lương Yên có các loại căn hộ như:
+ Loại 2 PN với diện tích: 63m2 – 79m2 – 82m2
+ Loại 3 PN có diện tích: 112m2 – 115m2 – 116m2 – 120m2 – 130m2

Trong mỗi căn hộ dự án Sun grand city ancora được trang bị nội thất bàn giao dự kiến gồm: Tường đá nhẵn; sơn 3 lớp; Cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao; cửa nhôm kính an toàn; Trần thạch cao; Sàn gỗ công nghiệp nhập ngoại; Tủ quần áo âm tường cho các phòng ngủ; Điều hòa; Thiết bị nhà bếp; Thiết bị vệ sinh…

Tất cả mọi căn hộ được trang bị giải pháp chiếu sáng hoàn hảo với ánh sáng tự nhiên ngập tràn vào ban ngày còn ban đêm thì lung linh sắc màu với hệ thống đèn tường và đèn bàn tỏa sáng ấm áp. Hòa cùng với ánh sáng là những đồ nội thất hài hòa tôn lên màu chủ đạo cho căn hộ. Dự án số 3 Lương Yên hội tụ đủ yếu tố để cảm nhận phong cách sống riêng của mình.