Thời điểm thích hợp đặt mua căn hộ chung cư số 3 Lương Yên

Dự án căn hộ chung cư số 3 Lương Yên có vị trí tuyệt đẹp nằm trong trung tâm quận Hai Bà Trưng. Tên gọi chính thức của dự án được chủ đầu tư công bố là Sun Grand City Ancora Residences. Dự án nhận được sự thu hút, quan tâm đặc biệt của người dân không chỉ ở quận Hai Bà Trưng mà còn ở các quận, khu vực lân cận.

Vị trí tọa lạc đẹp, có hệ thống tiện ích được thiêt kế trong nội khu, hưởng lợi từ các tiện ích ngoại khu, thương hiệu và sự uy tín của chủ đầu tư là các yếu tố góp phần thu hút của nhiều khách hàng.

sun-grand-city-ancora-luong-yen

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư số 3 Lương Yên

Đôi nét về dự án căn hộ chung cư số 3 Lương Yên

du-an-can-ho

– Hiện nay, chủ đầu tư tập đoàn Sungroup của dự án đã nhận giữ chỗ cho dự án chung cư số 3 Lương Yên. Các khách hàng hiện nay đã có thể dễ dàng để lựa chọn cho mình một căn hộ tại nơi trung tâm của thành phố với giá bán hợp lý để làm nơi an cư cho mình và gia đình.

Với số lượng căn hộ được chủ đầu tư đưa ra thị trường khá lớn khiến cho khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho căn hộ của mình. Tuy nhiên, khách hàng nên nhanh tay sở lựa chọn và sở hữu căn hộ ưng ý nhất vì các căn hộ có view đẹp sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Quý khách hàng đã tìm hiểu thông tin về dự án căn hộ chung cư số 3 Lương Yên có thể nhanh tay liên hệ với chúng tôi để không thể bỏ lỡ cơ hội vàng sở hữu căn hộ, sở hữu trong tay một cơ hội đầu tư tại dự án này.

sungrand4_ozdx

Dự án sở hữu tầm nhìn khoáng đạt

Một số yếu tố khiến bạn quan tâm đến dự án căn hộ chung cư số 3 Lương Yên:

du-an-can-ho
+ Thiết kế tinh tế của căn hộ chung cư số 3 Lương Yên: với quy mô dự án là gần 7ha gồm các hạng mục nhà phố và chung cư cao cấp, biệt thự liền kề, các trung tâm thương mại, khu ẩm thực, bệnh viện, trung tâm thể thao, công viên xanh,…
+ Đặc biệt dự án được xây dựng với mật độ xây dưng chỉ 20% nên rất thông thoáng và phần diện tích còn lại được CĐT giành cho việc xây dựng các tiện ích dịch vụ, khuôn viên, cây xanh trong nội khu dự án.