Tiềm năng phát triển của Nam Hòa Xuân trong tương lai

Tiềm năng phát triển của Nam Hòa Xuân trong tương lai

Tiềm năng phát triển của Nam Hòa Xuân

Với đầy đủ các tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế của một khu đô thị sinh thái ven biển, phục vụ nhu cầu cư trú của đại đa số người dân tại đà nẵng, mức giá ban đầu mà chủ đầu tư xây dựng nên khung giá bán hợp lý. Ngay thời điểm chủ đầu tư công bố thông tin mở bán các khu đất đã có lượng lớn nhà đầu tư đến cùng săn đón những khu đất hợp phong thủy, giá cả phù hợp với mình nhất. Chính sự quảng bá mạnh mẽ về điểm nổi bật của dự án mà Đất Nam Hòa Xuân giá sốt chỉ trong một thời gian ngắn sau khi mở bán. Giá nhà đất cứ thế tăng lên chóng mặt, thị trường bất động sản Nam Hòa Xuân sôi nổi hơn bao giờ hết. Những cơ hội đầu tư lớn mở ra với khởi đầu là đất nền Hòa Xuân, nếu có được những sự phân tích thị trường đúng đắn thì tỷ lệ sinh lời là rất lớn.khu đô thị mới đang trong giai đoạn bàn giao.

Nhiều người muốn sở hữu đất Nam Xuân Hòa cũng vì tiềm năng phát triển của nó, vậy chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu xem tiềm năng phát triển của Nam Xuân Hòa trong tương lai là gì nhé !

 

Tiềm năng phát triển của Nam Hòa Xuân

Tiềm năng phát triển của Nam Hòa Xuân – Khu đô thị Nam Hòa Xuân

Thuộc khu vực phía Nam thành phố Đà Nẵng, là khu vực nhận được những quyết định đầu tư và phát triển của chính quyền, bất động sản Nam Hòa Xuân có được những lợi thế lớn để tạo nên sức hút lớn với các nhà đầu tư. Với ba mặt giáp gần, chỉ cách biển chừng vài phút di chuyển, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chưa đầy 6km, tiếp giáp với các khu công nghiệp phía Nam như khu công nghiệp Điện Bàn, khu du lịch tại thành phố Hội An,… có lẽ vì thế mà đất nền Nam Hòa Xuân tạo được xu hướng đầu tư bất động sản thời gian vừa qua dù cho nhiều thông tin Giá đất Nam Hòa Xuân giảm xuất hiện.

Nhưng kể từ năm 2017 thị trường đất nền Đà Nẵng đã nóng lên nhờ dự án Nam Hòa Xuân. Tính cho tới thời điểm bây giờ tỷ lệ xây dựng trên các khu đất nền Nam  Hòa Xuân đã lên tới 40, 50% và dự kiến sẽ lấy đầy khoảng trống trong 2, 3 năm tới. Sở hữu những lợi thế về vị trí, về chiến lược phát triển mà thành phố ưu ái, về năng lực xây dựng của Sun Group khu đô thị Hòa Xuân hứa hẹn sẽ là một biểu tượng của thành phố. Hội tụ đầy đủ các tiện ích, hạ tầng đồng hộ, không gian sống theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống, nét đẹp tự nhiên của Việt Nam. Trong khi đó theo dự đoán của các nhà kinh tế học, thành phố Đà Nẵng tương lai sẽ phát triên thêm nhiều ngành nghề, đặc biệt chú trọng du lịch vì thế mà tiềm năng tăng trưởng đã lớn nay lại càng mạnh mẽ, mang lại niềm tin cho các nhà đầu tư.

 

Tiềm năng phát triển của Nam Hòa Xuân – Được đầu tư phát triển

Được đầu tư bởi các nhà phát triển uy tín, những dự án mới như Nam Hòa Xuân sở hữu quy hoạch tương đối đồng bộ về hạ tầng giao thông, hệ thống cảnh quan với các khu nhà phố tọa lạc ven sông Cổ Cò, ven trục đường lớn Nguyễn Phước Lan kéo dài. Vị trí này dễ tiếp cận với các điểm du lịch lớn như Ngũ Hành Sơn hay bãi tắm công cộng Sơn Thủy cách đó khoảng 1 km…

Tiềm năng phát triển của Nam Hòa Xuân – Đây cũng là xu hướng chung, các khu vực ven đô này khi được quy hoạch bài bản sẽ nhanh chóng phát huy lợi thế gần sông, gần biển để trở thành các khu trung tâm dịch vụ, du lịch mới, đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị và du lịch Đà Nẵng, trong bối cảnh trung tâm đô thị đang chuyển dịch về phía Nam.

Làn sóng trỗi dậy của bất động sản ngoại ô và vùng ven diễn ra mạnh mẽ trong những năm gần đây, đặc biệt tại Hà Nội và TP.HCM. Quy hoạch đô thị Đà Nẵng trong xu hướng phát triển ly tâm hiện nay, vì vậy, cũng được dự báo sẽ tạo ra bước ngoặt mới cho thị trường địa ốc của “thành phố đáng sống”.

 

Tiềm năng phát triển của Nam Hòa Xuân – KĐT đầy tiện ích

Ngoài ra, tổng diện tích đất nền khu đô thị Nam Hòa Xuân lớn với thiết kế trở thành một khu đô thị đầy đủ tiện ích, đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với các chức năng như nhà phố thương mại, villa sinh thái, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học quốc tế. Vì lợi thế hiếm khu vực nào có được, cũng như sự quan tâm của chính quyền mà thị trường đất nền Hòa Xuân vẫn là điểm đến thu hút sự chú ý của giới đầu tư trên cả nước.

Với tiềm năng phát triển của Nam Xuân Hòa trong tương lai như vậy thì không có gì ngạc nhiên khi các nhau đầu tư ngay từ bây giờ đã phải tranh giành nhau để chiếm cho mình vị đất trung tâm để phát triển tiềm lực kinh tế.

 

Thông tin liên hệ 

Công ty CP ILand Miền Bắc

  • Địa chỉ:
    • VP Hà Nội: Tầng 3 Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    • VP Đà Nẵng: 600 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
  • Email: dungtran178@gmail.com
  • Hotline: 0915 663 862