Ưu đãi khi sở hữu biệt thự Premier Village Bãi Kem

Premier Village Bãi Kem nằm trong chuỗi nghỉ dưỡng các sản phẩm biệt thự Sungroup Phú Quốc của chủ đầu tư Sun Group được xây dựng tại Phú Quốc. Dự án hiện đang nhận được sự quan tâm, chú ý mạnh từ thị trường. Chính vì vậy mà các thông tin như chính sách, ưu đãi,… là điều mà bất cứ khách hàng nào đều muốn biết. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các ưu đãi mà quý khách hàng sẽ nhận được khi là chủ nhân của các căn biệt thự Premier Village Bãi Kem.

img119

Ưu đãi khi sở hữu biệt thự Premier Village Bãi Kem

Hiện tại đã có thông tin chính thức về các ưu đãi mà chủ đầu tư Sun Group đưa ra cho việc sở hữu các căn biệt thự Premier Village Bãi Kem. Theo đó, khi khách hàng mua các sản phẩm tại Premier Village Bãi Kem sẽ được hưởng những đặc quyền sau:

+ Trở thành chủ sở hữu của biệt thự Premier Village Bãi Kem, quý khách hàng sẽ được tham gia chương trình cam kết cho thuê lại từ chủ đầu tư Sun Group với mức thu nhập cam kết 85% giá trị của căn hộ và đảm bảo không thấp hơn 9%/ năm (chưa tính thuế giá trị gia tăng) giá trị sản phẩm trong thời gian 10 năm.

+ Khách hàng được hưởng lợi từ chương trình cam kết cho thuê căn hộ tại Sun Premier Village Bãi Kem với điều kiện đã thanh toán đủ 95% giá trị sản phẩm (bao gồm Thuế GTGT) và căn hộ đã được bàn giao đưa vào chương trình cho thuê.

+ Trở thành chủ nhân các sản phẩm Premier Village Bãi Kem, quý khách hàng được sử dụng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm, quy đổi trong toàn hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư.

Có thể nói đây là những ưu đãi, chính sách vô cùng hấp dẫn dành cho các chủ nhân tương lai của Premier Village Bãi Kem. Hãy nhanh tay gọi điện thoại cho chúng tôi để chọn được căn tốt nhất tại dự án ngay từ bây giờ!