Ý nghĩa tên gọi của dự án Sun Grand City Ancora

Dự án thứ hai của tập đoàn Sungroup tại thị trường Hà Nội chính là dự án Sun Grand City Ancora Residence chuẩn bị được cho ra mắt thị trường vào ngày 11/12 tại khách sạn Melia Hà Nội – 44B Lý Thường Kiệt – Hà Nội. Dự án có vị trí tọa lạc tại bến xe Lương Yên cũ nên có sự thuận lợi trong việc di chuyển từ dự án tới các khu vực trung tâm và các nơi lân cận.

sun03ly_cam2_ngay_161004

 

Từ khi có thông tin về tên của dự án được giới thiệu thì đã có rất nhiều người băn khoăn về ý nghĩa của tên gọi Ancora là như thế nào và tại sao Ancora lại được lựa chọn để làm đại diện cho dự án tại Lương Yên.

 

boat-anh-ancora

 

Ý nghĩ đầu tiên khi mọi người nghe nhắc tới Ancora đó chính là hỉnh ảnh của chiếc mỏ neo trong tiếng Ý. Mỏ neo ở đây là một trong những vật dụng, có thể gọi là phát minh từ xa xưa gắn liền với hình ảnh của những con thuyền nghỉ ngơi tại các bến thuyền sau những chuyến hành trình dài bằng sóng ngoài biển khơi. Với vị trí tọa lạc ven sông Hồng nên chủ đầu tư Sungroup đã muốn lựa chọn tên gọi Ancora để mong muốn rằng dự án sẽ luôn là một nơi neo đậu, chốn an lành cho cư dân tại dự án sau những chuyến hành trình của cuộc sống.